Công ty TNHH Tư Vấn Truyền Thông Đại Thế Giới thông báo về việc đổi tên trang thông tin điện tử tổng hợp Tin Việt Today (www.tinviettoday.vn) thành Đại Thế Giới (www.daithegioivn.vn).

Công ty TNHH Tư Vấn Truyền Thông Đại Thế Giới được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động kinh doanh mã số 0314683893 lần đầu ngày 18/10/2017. Công ty TNHH Tư vấn truyền thông Đại Thế Giới (Mega World) là một công ty tư vấn truyền thông uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế và du lịch.

Với mục tiêu cung cấp thêm những nguồn thông tin chính thống, đa dạng hơn đến với đối tác, khách hàng, bạn đọc,… chúng tôi đã cho ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp Tin Việt Today vào năm 2018, giấy phép số 13/GP-STTTT ngày 22/1/2018 do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp.

Sau 5 năm hoạt động và phát triển, trang điện tử Tin Việt Today đã trở thành một trong những trang tin uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc phát triển toàn diện, cũng như đáp ứng, tuân thủ theo đúng quy định, Công ty TNHH Tư vấn truyền thông Đại Thế Giới xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên Trang thông tin điện tử tổng hợp đến với khách hàng, đối tác, bạn đọc như sau:

Tên cũ: Tin Việt Today (website: www.tinviettoday.vn)

Tên mới: Đại Thế Giới (website: www.daithegioivn.vn), giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-STTTT ngày 26/4/2024 do do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp.

Các thông tin còn lại về địa chỉ, email, số điện thoại chúng tôi vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi. Bên cạnh đó, nếu có thay đổi khác liên quan sẽ được cập nhật trực tiếp trên website www.daithegioivn.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi!

Xin chân thành cảm ơn!

hinh11

hinh12